Công ty Thiên Nghi nhà cung cấp chính thức các sản phẩm thiết bị điện, điện công nghiệp và điện tự động hoá của các hãng Châu Âu

Công ty Thiên Nghi nhà cung cấp chính thức các sản phẩm thiết bị điện, điện công nghiệp và điện tự động hoá của các hãng Châu Âu

Công ty Thiên Nghi nhà cung cấp chính thức các sản phẩm thiết bị điện, điện công nghiệp và điện tự động hoá của các hãng Châu Âu

Văn phòng : Số 42/5 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam +84 (028) 3991 0781/ 0782
Giới thiệu

Kính thưa Quý Khách hàng ! 

 

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ THIÊN NGHI được thành lập vào ngày 26/ 01/ 2000, (phát triển từ tiền thân là DNTN Thiên Nghi ra đời từ ngày 15/11/1996) với chức năng kinh doanh chính là Nhà đại diện phân phối chính thức tại VN các sản phẩm thiết bị điện, điện công nghiệp và điện tự động hoá điều khiển của các thương hiệu uy tín và nổi tiếng lâu đời trên thế giới được sản xuất chủ yếu từ Mỹ & Châu Âu.

 

Trải qua gần 25 năm phục vụ trong ngành điện tự động hóa, mục tiêu và phương châm mà THIÊN NGHI đề ra là “Luôn không ngừng cải tiến hướng tới việc hoàn thiện chức năng phục vụ với chất lượng cao của mình nhằm đạt hiệu quả đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng một cách tối ưu nhất”.

 

Sản phẩm và thiết bị do THIÊN NGHI cung cấp được sử dụng rông rãi trong các ngành, lĩnh vực như:

- Chế biến, sản xuất thực phẩm, hàng tiêu dùng : rượu – bia - nước giải khát, thực phẩm, các nhà máy sản xuất đường, sữa, cà-phê, thuốc lá... 

- Nhựa, xi măng, thủy tinh, giấy & bao bì, máy chế biến dược phẩm, Hóa mỹ phẩmdệt, nhuộm, da giày, .....
- Đ
iện máy, điện tử, khai thác dầu khí, công trình xây dựng, nhà máy.....

 

Với ưu thế của thiết bị, sự phong phú và đa dạng về chủng loại, chức năng họat động, thiết bị sản phẩm do Thiên Nghi cung cấp được sản xuất với quy trình công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật tiên tiến; mẫu mã, chất lượng ổn định, an toàn, cao cấp, kiểu dáng, màu sắc trang nhã, sang trọng luôn được nâng cấp cải tiến phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng ngày càng nâng cao của Khách hàng.

 

Song song đó, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình bởi nhân viên dày dạn kinh nghiệm, luôn không ngừng phấn đấu và cố gắng tìm tòi học hỏi, với tinh thần làm việc tận tâm, đam mê và yêu nghề , kết hợp với sự nhiệt tình và năng động, kỹ sư bán hàng của THIÊN NGHI sẽ luôn đồng hành với Quý khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất trong việc lựa chọn thiết bị sao cho có lợi ích, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Các kỹ sư này được huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp được cập nhật kiến thức về sản phẩm thường xuyên từ các chuyên gia nước ngòai có khả năng trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, lành nghề. Và nhờ đó đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng phục vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao mọi nơi , mọi lúc của Quý khách.

 

Với vai trò của mình, THIÊN NGHI rất mong Quý Khách dành cho chúng tôi cơ hội được hân hạnh và vinh dự đóng góp chút phần tâm sức nhỏ bé của mình nhằm phục vụ cho sự nghiệp kinh doanh phát triển, thành công, thịnh vượng vững bền của QUÝ KHÁCH.

 

Ban Giám đốc cùng tòan thể nhân viên Cty THIÊN NGHI xin kính chúc Quý khách luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều điều tốt đẹp trong công việc cũng như cuộc sống.

 

Trân trọng

Chia sẻ
Hỗ trợ trực tuyến
+84 (028) 3991 0781/ 0782
Copyrights © 2017 CTY TNHH TM VA DV THIÊN NGHI. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Tổng truy cập: 142892